BẾP GAS ÂM HỒNG NGOẠI TAKA BG02A

7/25/2019 11:01:24 AM

 BẾP GAS ÂM HỒNG NGOẠI TAKA BG02A

Bếp gas âm hồng ngoại Taka BG02A sử dụng công nghệ mới (đầu bếp bằng tia hồng ngoại) giúp cho việc đốt cháy nhiên liệu 100% với trên 2.300 lỗ nhỏ qua đó nâng cao hiệu suất nấu nướng và tiết kiệm đến 30% lượng gas tiêu thụ so với bếp gas thông thường. Sản phẩm bếp gas âm hồng ngoại Taka được ứng dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản trong sản xuất.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP GAS ÂM HỒNG NGOẠI TAKA BG02A:

Công nghệ đầu đốt siêu tiết kiệm gas: Tiết kiệm đến 33% lượng gas tiêu thụ nhờ công nghệ màng gốm chịu nhiệt tiên tiến, gây bức xạ nhiệt khi đun nấu. Màng gốm Ceramic được thiết kế dạng liên kết tổ ong với hàng nghìn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt giúp cho khả năng truyền nhiệt tới đáy nồi đều, không bị hao phí nhiệt. Khí gas được đốt cháy hoàn toàn nên không có sự thất thoát, không tạo sinh khí độc CO, NO, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc biệt, công nghệ không ngọn lửa nên không sợ bị tắt bếp khi có gió hoặc đun trào xuống bếp.

Vật liệu cao cấp, siêu bền:

+ Mặt kính dày có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước, độ bền cao. Các góc mặt kính được mài nhẵn tránh nguy hiểm cho người sử dụng.

+ Kiềng phủ men cao cấp chịu nhiệt cao, đảm bảo không bị ăn mòn theo năm tháng khi tiếp xúc với lửa.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng: Kích thước mặt kính bếp (743x432mm) nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích bàn bếp. Mặt kính màu đen tuyền sang trọng, sạch sẽ, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho phòng bếp gia đình bạn. Đặc biệt, bếp có vòng nhôm ốp kính tạo sự sang trọng cho sản phẩm.

BEP-GAS-AM-HONG-NGOAI-TAKA-BG02A

Bếp gas hồng ngoại TAKA BG02A

- Kích thước mặt kính: 740 mm x 430 mm 
- Kích thước khoét đá: 650 mm x 350 mm 
- Mặt kính chịu lực, chịu nhiệt, chống xước cao 
- Bộ chia lửa: Sản xuất theo công nghệ mới, gây hiệu ứng bức xạ nhiệt khi đun nấu, hiệu quả cao trong sử dụng 
- Tiết kiệm 33% lượng gas tiêu thụ 
- Kiềng phủ men cao cấp, chịu nhiệt cao 
- Khay inox cao cấp, không gỉ

Cập nhật lần cuối: 7/25/2019 11:01:24 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Bình luận