Lợi ích của đèn máy hút mùi trong nhà bếp có thể bạn chưa biết?

3/16/2020 10:58:27 AM

Máy hút mùi nào cũng đều được trang bị đèn chiếu sáng dù là ở mọi kích cỡ mô hình. Tuy nhiên đối với nhiều người dùng, việc có ánh sáng của máy máy hút mùi trong nhà bếp đơn giản là trông nó có vẻ phù hợp hơn với máy, họ hiếm khi suy nghĩ về lý do tại sao máy hút mùi được bố trí đèn như vậy và rất ít người nhận ra tất cả những lợi ích đi kèm với đèn trong máy hút mùi của mình. 

Hãy khám phá  năm lợi ích lớn nhất khi bạn mua một máy hút mùi có ánh sáng tích hợp dưới đây:
 

Kết quả nấu ăn tốt hơn

Màu sắc của thực phẩm là một trong những dấu hiệu lớn nhất để cho biết rằng liệu thức ăn đã hoàn thành hay chưa, thức ăn có chín vừa đủ hay bắt đầu trở nên quá chín. Trong khi mắt người có thể nhìn thấy màu sắc trong ánh sáng nhẹ, các cấu trúc trong mắt chịu trách nhiệm về thị lực, đối với ánh sáng tối mắt người không nhạy cảm với sự biến đổi về màu sắc. Kết quả là, nếu bạn nấu mà không có ánh sáng từ trên cao, bạn có thể không nhận ra các dấu hiệu màu sắc báo hiệu rằng món ăn của bạn đã hoàn thành và chín tới.
 

An toàn được cải thiện 

Có thể thấy rằng khi ánh sáng bếp của bạn rõ ràng hơn sẽ giúp bạn loại bỏ khả năng xảy ra tai nạn ngoài ý muốn, chẳng hạn như bỏng do vô tình chạm tay vào bếp nóng. Ngoài ra, tầm nhìn được cải thiện có thể giúp bạn phát hiện dễ dàng và nhanh chóng các mối nguy hiểm có khả cháy hơn trong khu vực bếp nấu.
 
lợi ích của đèn máy hút mùi
 
 

Giảm mỏi mắt 

Nếu bạn là một đầu bếp gia đình thích đặt một cuốn sách nấu ăn hoặc máy tính bảng bên cạnh bếp để xem hướng dẫn khi bạn nấu ăn, đèn trên cao từ máy hút mùi sẽ giúp bạn đọc chúng dễ dàng hơn. Điều này làm giảm khả năng mắt bạn bị mệt mỏi.
 

Phát hiện bụi bẩn dễ dàng trên bếp nấu hơn 

Khi bạn bật bếp, bạn có thể không chú ý đến việc phát hiện bụi bẩn trên mặt bếp nhất là trong điều kiện thiếu ánh sáng, bạn cũng không thể loại bỏ bụi bẩn một cách hiệu quả nếu bạn không thể thấy rõ chúng, việc bổ sung ánh sáng của máy hút mùi có thể giúp bạn dễ dàng vệ sinh lau chùi bếp hơn.
 

Bảo trì dễ dàng hơn 

Khi bạn cần bảo trì máy hút mùi bằng cách gọi thợ hoặc tự mình làm thì việc có đèn trên bếp sẽ giúp công việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều.
 
Trên đây là một số những lợi ích quan trọng của bóng đèn máy hút mùi. Nếu bạn cần thay đèn máy hút mùi hoặc cần tư vấn chọn mua máy hút mùi, vui lòng liên hệ với Siêu thị thiết bị nhà bếp online bepmoi.com.vn để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.

Cập nhật lần cuối: 3/16/2020 10:58:27 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Bình luận